Chính sách và quy định chung

I.                   Hình thức thanh toán

Khi đến phoonghung.vn để thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng. Sau khi quý khách dùng bữa xong có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng.

II.                Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin cá nhân:
– Các thông tin thu thập thông qua website phoonghung.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Phoonghung.vn.
– Để hưởng một số ưu đãi và nhận thông tin mới nhất, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi Email cá nhân. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. phoonghung.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến phoonghung.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website phoonghung.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:
– phoonghung.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức gửi email: thư ngỏ, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.