Chương trình khuyến mãi “Ăn Mê Say, Vàng Trao Tay!”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

“Ăn Mê Say, Vàng Trao Tay!”

1.      Tên chương trình khuyến mại: Ăn Mê Say, Vàng Trao Tay!

2.      Sản phẩm khuyến mại: Các món ăn được phục vụ tại chi nhánh của 03 thương hiệu Nhà Hàng Món Huế, Phở Ông Hùng và Cơm Express.

3.      Thời gian khuyến mại: từ 30/04/2015 – 31/05/2015 (hoặc khi hết thẻ cào)

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi có thông báo kết thúc chương trình trước hạn của Công ty TNHH Nhà Hàng Món Huế.

4.      Phạm vi khuyến mại: Tại tất cả các chi nhánh của 03 thương hiệu Nhà Hàng Món Huế, Phở Ông Hùng và Cơm Express.

5.      Đối tượng được hưởng khuyến mại: Khách hàng dùng bữa tại chi nhánh có hoá đơn từ 200.000 VNĐ trở lên (dựa trên “Tiền thanh toán”, đã VAT, đã giảm giá).

6.       Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng.

7.      Cơ cấu giải thưởng:

STT

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG

1

Giải nhất

01 cây vàng SJC

2

Giải nhì

01 Iphone 6 16GB

3

Giải khuyến khích 01

01 Voucher 20.000 VNĐ

4

Giải khuyến khích 02

01 Voucher 50.000 VNĐ

5

Giải khuyến khích 03

01 Voucher 100.000 VNĐ

–          Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

8.      Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại.

–          Mỗi khách hàng dùng bữa tại Nhà Hàng Món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Express có hoá đơn từ 200.000 VNĐ trở lên (dựa trên “Tiền thanh toán”, đã VAT, đã giảm giá) sẽ nhận được thẻ cào may mắn. Một hóa đơn có thể nhận được nhiều thẻ cào, cách tính như sau:

Ví dụ: Hóa đơn từ 200.000 VNĐ đến dưới 400.000 VNĐ sẽ nhận được 01 thẻ cào.

 Hóa đơn từ 400.000 VNĐ đến dưới 600.000 VNĐ sẽ nhận được 02 thẻ cào.

 Hóa đơn từ 600.000 VNĐ đến dưới 800.000 VNĐ sẽ nhận được 03 thẻ cào.

 …

–          Chương trình chỉ áp dụng cho thực khách thanh toán bằng tiền mặt, thẻ trả trước, thẻ thành viên, thẻ Master card, thẻ Visa, không áp dụng cho Voucher.

–          Khi tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng phải trực tiếp đến chi nhánh, nhận thẻ cào và cào ngay tại nhà hàng trước sự chứng kiến của nhân viên Nhà Hàng Món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Express.

9.       Mã số dự thưởng hợp lệ để tham gia quay số xác định trúng thưởng.

–          Thẻ cào phải do Nhà Hàng Món Huế phát hành. Thẻ cào phải còn nguyên hình, nguyên dạng, không bị tẩy xóa, rách, hoặc làm biến dạng, đục thủng, cạo sửa, bôi vẽ lại hay làm mờ chữ. Phần “Nơi không cào” trên thẻ cào vẫn còn nguyên vẹn, không bị trầy xước.

–          Chỉ chấp nhận bản chính, không chấp nhận bản sao của thẻ cào.

10.   Phương thức tổ chức quay số và xác định khách hàng trúng thưởng.

–          Khách hàng xác định trúng thưởng bằng cách cào lớp tráng bạc ở trên thẻ cào.

–          Dưới lớp phủ cào của phần “Nơi cào” trên thẻ cào xuất hiện dòng chữ mang tên từng giải thưởng cụ thể như sau:

Giải nhất: xuất hiện dòng chữ “01 cay vang SJC

Giải nhì: xuất hiện dòng chữ “01 Iphone 6 16GB

Giải khuyến khích 01: xuất hiện dòng chữ “Voucher 20.000 VND

Giải khuyến khích 02: xuất hiện dòng chữ “Voucher 50.000 VND

Giải khuyến khích 03: xuất hiện dòng chữ “Voucher 100.000 VND

–          Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại được xác định là không trúng thưởng khi dưới lớp phủ cào của phần “Nơi cào” trên thẻ cào xuất hiện dòng chữ “Chuc Quy Khach May Man Lan Sau!”.

–          Khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi phải cung cấp đầy đủ thông tin: tên họ, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân, số điện thoại/email liên lạc.

–          Danh sách khách hàng trúng thưởng cuối cùng sẽ được công bố tại các chi nhánh và trên trang web của Nhà Hàng Món Huế, Phở Ông Hùng và Cơm Express.

–          Đối với trường hợp khách hàng trúng Giải khuyến khích 01, Giải khuyến khích 02, Giải khuyến khích 03: Khách hàng được nhận giải thưởng ngay tại địa điểm cào thẻ sau khi nhân viên thực hiện xong công tác đối chiếu giải thưởng.

–          Đối với trường hợp khách hàng trúng Giải nhất, Giải nhì: Khách hàng được nhận giấy hẹn lĩnh giải thưởng sau khi nhân viên thực hiện xong công tác đối chiếu giải thưởng. Khách hàng sẽ lĩnh thưởng sau khi chương trình kết thúc.

11.  Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng.

–          Thủ tục nhận thưởng: Nhà Hàng Món Huế chỉ trao giải thưởng cho các khách hàng cung cấp đầy đủ và thỏa mãn các yêu cầu sau đây:

+ Khi lĩnh thưởng, khách hàng xuất trình giấy hẹn hoặc Thẻ cào (không bị tẩy xoá, còn đủ các yếu tố để nhận dạng Thẻ cào hợp lệ), chứng minh thư nhân dân/hoặc hộ chiếu.

–          Địa điểm trao thưởng: 302 – 304 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và 179 Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

–          Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 05/06/2015. Nếu hết thời hạn nêu trên mà khách hàng không đến làm thủ tục nhận giải thưởng thì xem như không có người trúng thưởng, khách hàng mất quyền nhận thưởng, và giải thưởng sẽ được xử lý như trường hợp không có người trúng thưởng.

12.   Quy định về thông tin liên hệ.

–          Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo số điện thoại: 08.3837.8383 để được giải đáp./.