Ngày 19/05/2017, tại Khu Công Nghiệp Hải Sơn – Ấp Bình Tiền 2 – Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An, diễn ra “Lễ Động Thổ Dự Án Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam”. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo đại diện các sở ban ngành của tỉnh Long An, Đại diện các cấp chính quyền của UBND Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Ban Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam – Đại diện nhà đầu tư dự án cùng các cơ quan thông tấn báo chí TPHCM.
Dự Án Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam khu vực miền Nam được xây dựng trên khu đất có diện tích 20.000 m2, tổng mức đầu tư khoảng 26 triệu USD.
Cùng ngày 19/05, Huy Việt Nam cũng tiến hành tổ chức “Lễ Động Thổ Dự Án Nhà Máy Chế Biến Thực phẩm” khu vực phía Bắc tại Khu Công Nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Dự Án được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.000 m2, tổng mức đầu tư 14 triệu USD.
Hình 1: Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Huy Việt Nam vào ngày 19.05.2017
Nhà máy sẽ được trang bị với thiết bị, dây chuyền khép kín, công nghệ từ Nhật Bản để đạt được tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành chế biến thực phẩm, nhằm sản xuất 1 triệu bữa ăn 1 ngày. Bên cạnh đó, Huy Việt Nam luôn lỗ lực không ngừng để cung cấp các thực phẩm sạch, phong phú, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Với dự định hơn 1.000 công nhân tại Long An, 500 công nhân tại HN sẽ được tuyển dụng trực tiếp từ địa phương, được đào tạo, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Hình 2: Ông Huy Nhật – CEO tập đoàn Huy Việt Nam phát biểu tại lễ động thổ.
Dự án thuộc khu vực miền Nam sẽ khởi công vào tháng 05.2017 và dự kiến hoàn thành vào tháng 05.2019. Về phía khu vực miền Bắc dự án sẽ khởi công tháng 05.2017 và dự kiến hoàn thành vào tháng 01.2018, tập đoàn Huy Việt Nam sẽ trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp thực phẩm hàng đầu với các sản phẩm tiêu chuẩn đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm đóng gói – hộp.
Hình 3: Khoảnh khắc thả bóng bay chúc mừng lễ động thổ.
Với định hướng trở thành công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng tự cung cấp thực phẩm lớn nhất Việt Nam, và mở rộng thị trường ra các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Trung Quốc, Malaysia, Philippines… Huy Việt Nam mong muốn mang đến thực khách bữa ăn Việt Nam hương vị thơm ngon, đạt quy chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất tại tất cả nhà hàng mang thương hiệu Nhà Hàng Món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy, Great Bánh Mì&Café, Phở 99.
Báo chí đưa tin về sự kiện.
http://vnmoney.nld.com.vn/doanh-nghiep-viet/nha-hang-mon-hue-cung-cap-suat-an-hang-khong-20170520120132925.htm
http://vietnamfdi.vn/tap-doan-huy-viet-nam-dau-tu-40-trieu-usd-xay-nha-may/
http://dantri.com.vn/thi-truong/tap-doan-huy-viet-nam-xay-nha-may-trang-bi-cong-nghe-nhat-ban-20170525145659292.htm
http://thanhnien.vn/kinh-doanh/tap-doan-huy-viet-nam-dong-tho-2-nha-may-che-bien-thuc-pham-tri-gia-40-trieu-usd-838084.html
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/tap-doan-huy-viet-nam-dau-tu-40-trieu-usd-xay-nha-may-3589403.html
http://www.24h.com.vn/tai-chinh-bat-dong-san/huy-viet-nam-khoi-cong-xay-dung-2-nha-may-thuc-pham-tri-gia-40-trieu-usd-c161a877021.html